Kính hàng hiệu
Quần áo nam nữTúi xách hàng hiệuThắt lưngGiầy dép các loạiNước hoaTin tức
 
 

Giới thiệu sản phẩm mới tại Kính hàng hiệu Quang Thăng - www.kinhhanghieu.com.vn

 
Giới thiệu sản phẩm mới tại Kính hàng hiệu Quang Thăng - www.kinhhanghieu.com.vn
Vì quyền lợi, thị giác của người tiêu dùng, chúng tôi nay đã nhập về kính hiệu Polarone. Là một nhãn hiệu kính mắt chống chói chất lượng cao, thế hệ mới nhật, ngăn đến 99% ánh sáng chói của mặt trời, bảo vệ 100% cho mắt người khỏi tia cực tím và trong sản phẩm đều có phủ thêm lớp bảo vệ chống trầy xước loại tốt nhất.
 

Sản phẩm kính PolarOne với sự thiết kế hoàn hảo, cải thiện tấm nhìn, bảo vệ mắt khỏi tia cực tím trên UV400. Lọc bộ thêm ánh sáng chói và cho phép ánh sáng cần thiết làm tầm nhìn rõ ràng hơn  (đặc biệt tốt cho người lái xe và giảm sự mỏi mắt cho người đeo khi lái xe đường dài, khu vực có nhiều tia nắng mặt trời, hoặc sương mù v.v... )

Tiêu chí của chúng tôi là tìm những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ mắt người tiêu dùng. Ngoài những sản phẩm cao cấp nhất thế giới như : Cartier, Chopard, Dior, Versace, Gucci v.v... chúng tôi đã nhập về những sản phẩm tốt như kính hiệu Polaone, Prosun, Polaroird ... với giá thành chỉ khoảng từ 450 ngàn đồng trở lên, là người có thu nhập bình thường cũng có thể mua được sản phẩm kính hàng hiệu bảo vệ mắt mà không cần phải tìm những sản phẩm kính hàng nhái. Mỗi sản phẩm kính hàng hiệu của chúng tôi đều có TEM CHỐNG HÀNG GIẢ DO VIỆN HÌNH SỰ BỘ CÔNG AN CẤP cho nhà nhập khẩu, phân phối . Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, mọi thông tin chi tiết quý khách vui long liên hệ theo số điện thoại : 043.538.0155 để được giải đáp và tư vấn chọn kính mắt .

ĐẶC BIỆT: Hiện nay cửa hàng chúng tôi đã nhập thêm về mẫu kính mắt thời trang trẻ em với mắt kính Polaroid chống ánh sáng mặt trời trên UV400 đặc biệt an toàn với mẫu mã rất phù hợp cho các bé .  Và hơn nữa Thăng Optic nay đã có mẫu kính bơi cận để phục vụ nhu cầu của tất cả người tiêu dùng .

www.kinhhanghieu.com.vn
 
Tin cũ hơn