Kính hàng hiệu
Quần áo nam nữTúi xách hàng hiệuThắt lưngGiầy dép các loạiNước hoaTin tức
 
Trang chủ » Tom Ford collection
 
Tom Ford

Ford sinh ngày 27 tháng tám năm 1961 tại Austi, Texas. Ông đã trải qua cuộc sống thiếu niên ở ngoại ô Houston, Texas và ở San Marcos, gia đình ông chuyển đến Santa Fe, New Mexico khi ông được 11 tuổi. Ở Santa Fe, ông học ở trường trung học St. Michael, sau đó chuyển đến trường học ở Santa Fe, và tốt nghiệp ở đó vào năm 1979. Năm 17 tuổi, Ford rời rời Santa Fe và chuyển đến thành phố New York để nghiên cứu lịch sử tại Đại học New York.

Bước đột phá trong thế giới thời trang của Ford bắt đầu vào năm 1990, khi biểu tượng thời trang Ý, Gucci, gọi ông là Người thiết kế trang phục cho phụ nữ. Công việc của ông ở đó đã tái tạo cho Gucci cho một kỷ nguyên mới và năm 1994, với vai trò là Giám đốc sáng tạo, ông chịu trách nhiệm cho việc thiết kế của tất cả mọi thứ từ thời trang đến nước hoa, quảng cáo, và thiết kế cửa hàng. Trong 10 năm sau đó, Gucci đã trở thành một trong những thương hiệu cao cấp lớn nhất và có lợi nhuận nhất trên thế giới.

Năm 2004, Tom Ford rời Tập đoàn Gucci để thành lập công ty riêng của mình và sáng lập thương hiệu TOM FORD. Một bộ sưu tập thời trang và kính mắt ra mắt đầu tiên trong năm 2005, và cửa hàng Flagship đầu tiên của ông đã ra mắt các trang phục sang trọng dành cho nam giới và đã nhận được sự hoan nghênh hai năm sau đó. Một chiến lược mở rộng toàn cầu và có chọn lọc của thương hiệu TOM FORD đã tạo ra hơn 100 cửa hàng bán lẻ TOM FORD trên toàn thế giới trong 10 năm tiếp theo.

Ford tạo ra TOM FORD BEAUTY là thương hiệu của vẻ đẹp sang trọng đầu tiên của thế kỷ 21, một đề xuất cá nhân mang tính xác thực, nghệ thuật, và quan điểm đặc biệt được xem là đang mất đi trong các thương hiệu lớn ngày nay. Ford nói "Nhiệm vụ của tôi là để mang lại sự sang trọng, được thể hiện thông qua phát ngôn và phong cách của tôi". “Với tôi đó là điều quan trọng để truyền tải được sự quyến rũ, tính toàn vẹn và tinh tế trong tất cả mọi thứ tôi làm."

Kính mát Tom Ford có thiết kế tinh tế, quyến rũ, và các chi tiết sáng tạo. Tất cả sản phẩm kính mát Tom Ford đặc biệt bởi tròng kính có chất lượng đặc biệt mà hầu như luôn bao gồm lớp phủ chống chói.

Bộ sưu tập kính mát Tom Ford nổi bật với một số mẫu thiết kế rất đẹp. Bộ sưu tập kính mát Tom Ford mới kết hợp phong cách acetate và gọng kim loại thể hiện sự tinh tế và cảm giác sang trọng. Từ cảm hứng thiết kế cho đến đam mê thời trang đã giúp Tom Ford tạo ra được nhiều mẫu kính mát cho cả nam giới và phụ nữ.

Sản phẩm của Ford được sản xuất bởi Tập đoàn Marcolin (http://www.marcolin.com/

Để biết thêm thông tin về thương hiệu, xin vui lòng truy cập: http://www.tomford.com/

 

Tom Ford
Tom Ford
Tom Ford
Tom Ford
Tom Ford
 

 

 
 
 
Tom Ford FT0140 - Drk.havana (o052)
Call 077 626 1236
Tom Ford FT0142
Call 077 626 1236
FT0154 - Tom Ford sunglasses
Call 077 626 1236
FT0163 - Tom Ford sunglasses
Call 077 626 1236